Tiếng anh Tiếng việt
GO

Sản phẩm...  -  Dịch vụ nhắn tin , bán hàng S...
Xu hướng marketing mới với SMS Marketing
Còn hàng

       Ra đời tạiMỹ năm 2004, tuy nhiên đến năm 2006 SMS Marketing mới được các doanh nghiệpViệt Nam biết đến dưới hình thức phổ biến đó là gửi tin nhắn có chứa thông tinđến khách hàng.

       Trên toànthế giới những năm gần đây, xu hướng marketing SMS Marketing đã và đang ngàycàng phát triển mạnh, là phương pháp Marketing không thể thiếu được trong chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp.

        Tại ViệtNam, SMS Marketing được dự đoán sẽ là xu hướng marketing tất yếu trong tươnglai, bằng việc sử dụng các Phần Mềm gửi SMS chuyên nghiệp sẽ vượt ra khỏi lốimòn bằng các chiến lược kinh doanh hiệu quả.

       Từ khixuất hiện, SMS Marketing đã được ứng dụng vào hầu hết các lĩnh vực: bất độngsản, du lịch, nhà hàng, du học…Các ứng dụng của nó không chỉ đơn thuần là việcgửi tin nhắn quảng cáo, trên thực tế kênh truyền thông này còn được ứng dụngtrong rất nhiều hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp như cung cấp thông tin vềsản phầm , dịch vụ mới, chương trình khuyến mãi, giảm giá…theo yêu cầu của kháchhàng; tổ chức chương trình bình chọn; gửi tin nhắn tham gia chương trình trúngthưởng; bưu điện ảo hoặc tải các các ứng dụng giải trí trên di động. Thông quakênh SMS Marketing, doanh nghiệp và khách hàng có thể tương tác một cách thuậntiện, hiệu quả cao.


       Ngày càngnhiều doanh nghiệp quan tâm đến phương thức truyền thông SMS Marketing. Đây làmột phương tiện hữu hiệu cho công tác chăm sóc khách hàng, quảng bá thươnghiệu, làm nghiên cứu thị trường, đánh giá hiệu quả của chiến lược marketing.

       SMSMarketing là xu hướng tất yếu giúp doanh nghiệp Việt Nam có được các chiến lược kinhdoanh hiệu quả. Giờ đây, quảng cáo trên báo chí, truyền hình không còn giữ vaitrò độc tôn nữa, SMS Marketing đang ngày càng khẳng định chỗ đứng của mìnhtrong tâm trí người sử dụng. Với những ưu điểm và tính năng vượt trội, Phần mềmSolid SMS Marketing chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thông minh của nhiều doanhnghiệp trong thời buổi kinh tế cạnh tranh khốc liệt.

Sản phẩm cùng loại
Top 10 Lĩnh Vực Sử Dụng Hiệu Quả SMS Marketing
6 Bước Triển Khai Chiến Lược Quảng Cáo SMS Marketing
Hỗ trợ trực tuyến

Nguyễn Thị Nga

Tư vấn:097.328.6251

Đào Quốc Vương

Tư vấn : 09.6888.6222

Dương Thị Ngần 

Tư vấn : 0165.2114.325

Bình chọn
Bạn biến đến chúng tôi qua

OK Xem kết quả


S Team : Dịch vụ bán hàng , nhắn tin , quảng cáo hàng loạt trên Viber , Zalo , Skyp ,Sms , Email      
Hotline : 043.993.1205 - 09.6888.6222- 0973.286.251

Email    : daoquocvuong174@gmail.com , info@soft4marketing.com
              174daoquocvuong@gmail.com
Địa chỉ : 54 ngõ 8 Phường Trung Phụng - Q.Đống Đa - Tp Hà Nội 
Đang trực tuyến: 11
Lượt truy cập: 200398