Tiếng anh Tiếng việt
GO

Sản phẩm...  -  Dịch vụ nhắn tin , bán hàng S...
Xây dựng dữ liệu email để marketing hiệu quả
Tìm kiếm được lượng thông tin khách hàng một cách chính xác và đầy đủ, đó là một công việc không hề đơn giản, có rất nhiều nguồn cung cấp data email cho bạn, bạn có thể sử dụng phần mềm tìm kiếm email trên internet hay một số dịch vụ rao bán nhưng tất cả đều không đảm bảo độ chính xác về thông tin của khách hàng
Còn hàng

Khâu tìm kiếm data email là một việc hết sức quan trọng, có một data email tốt đó có thể coi là tài sản quý giá nhất trong chiến dịch email marketing.

     Vậy có một danh sách email trong tay bạn sẽ làm gì

     Để danh sách email chất lượng trong tay bạn mang lại hiệu quả tối đa nhất thì việc đầu tiên bạn hãy xây dựng một cơ sở dữ liệu cho data email đó. Có các cách xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng sau :

Thiết kế các form đăng ký kêt nối với phần mềm email marketing
         Bằng cách sử dụng ngôn ngữ HTML bạn có thể dễ dàng thiết kế một form đăng ký để đưa lên website. Nhưng để tối ưu hóa việc đăng kí email của khách hàng bạn nên sử dụng công cụ tự động cập nhật email đăng ký với cơ sở dữ liệu của phần mềm gửi email marketing.


Tạo móc nối với khách hàng.
      Để khách hàng quyết đinh đăng ký thông tin bạn nên đưa ra các lợi ích, các chương trình khuyến mại một cách ngắn gọn và hấp đẫn.

Phân loại danh sách Email.
         Khi bạn đã có trong tay một lượng danh sách email lúc đó bạn sẽ thực hiện công việc phân loại danh sách email đó. Chúng ta có thể phân loại theo độ tuổi, công việc hiện tại, nhu cầu cá nhân …..

Vị trí đặt các form đăng ký lên website
          Mỗi một website đều có một form đăng ký thông tin khách hàng và thường đặt ở cuối mỗi blog, trên một trang sản phẩm, danh mục cụ thể . form đăng ký cần yêu cầu khách hàng cung cấp đủ thông tin, do chúng ta gửi trực tiếp mọi thông tin qua gmail nên việc lấy được email của khách hàng là bắt buộc.

Nếu thực hiện tốt được các cách trên thì đảm bảo các bạn sẽ có một kho dữ liệu email khách hàng vô cũng phong phú và tiềm năng.
Sản phẩm cùng loại
Sử dụng email marketing để doanh nghiệp của bạn khác biệt
Các nguyên nhân bị khóa tài khoản Amazon khi gửi Email
Hỗ trợ trực tuyến

Nguyễn Thị Nga

Tư vấn:097.328.6251

Đào Quốc Vương

Tư vấn : 09.6888.6222

Dương Thị Ngần 

Tư vấn : 0165.2114.325

Bình chọn
Bạn biến đến chúng tôi qua

OK Xem kết quả


S Team : Dịch vụ bán hàng , nhắn tin , quảng cáo hàng loạt trên Viber , Zalo , Skyp ,Sms , Email      
Hotline : 043.993.1205 - 09.6888.6222- 0973.286.251

Email    : daoquocvuong174@gmail.com , info@soft4marketing.com
              174daoquocvuong@gmail.com
Địa chỉ : 54 ngõ 8 Phường Trung Phụng - Q.Đống Đa - Tp Hà Nội 
Đang trực tuyến: 18
Lượt truy cập: 200411