Tiếng anh Tiếng việt
GO

Sản phẩm...  -  Dịch vụ nhắn tin , bán hàng S...
Ola, Zalo, Line, WeChat...sự lựa chọn nào là hoàn hảo ?
Hiện nay, trong cộng đồng ứng dụng cho điện thoại có rất nhiều phần mềm trò chuyện qua di động, mình sẽ không nhắc đến Yahoo bởi lẽ đâu cần phải nhắc cái-mà-ai-cũng-biết-là-cái-gì-rồi, chúng ta sẽ thảo luận về những ứng dụng mới và có mạng kết nối riêng biệt.
Còn hàng
Hiện nay, trong cộng đồng ứng dụng cho điện thoại có rất nhiều phần mềm trò chuyện qua di động, mình sẽ không nhắc đến Yahoo bởi lẽ đâu cần phải nhắc cái-mà-ai-cũng-biết-là-cái-gì-rồi, chúng ta sẽ thảo luận về những ứng dụng mới và có mạng kết nối riêng biệt.

Zalo : Là một ứng dụng Thuần Việt, mặc dù ra đời muộn hơn nhưng cập nhật tốt xu hướng hiện nay, ngoài trò chuyện còn có tính năng gởi tin nhắn thoại, cho phép up ảnh trực tiếp từ di động, tạo album và chỉnh sửa ảnh bìa ( giống Facebook),tích hợp hệ thống game , cho phép đăng status, có tính năng tìm bạn xung quanh. Vậy là ngoài trò chuyện thì ứng dụng này giúp ta tạo một tường nhà và kết nối như một mạng xã hội. Hỗ trợ tốt cho iOs và Android. Là một ứng dụng miễn phí hoàn toàn.

Line : Một ứng dụng của Nhật bản có phiên bản việt hóa tiếng việt,ứng dụng miễn phí cho iPhone và Android, cho phép gọi và gởi tin nhắn, ngoài ra người dùng còn có thể gửi ảnh, thông tin địa điểm, tuy nhiên chức năng gọi điện theo một số người dùng thì đôi lúc có gián đoạn.

Ola : Không còn xa lạ gì với nhiều bạn nữa, một sản phẩm của Việt Nam là ứng dụng trò chuyện trực tuyến thông qua di động, có khả năng chia sẽ ảnh trực tiếp từ di động, có hệ thông game tích hợp cũng như nhật kí.Hiện tại Ola vẫn chưa hỗ trợ được cho hệ điều hành Android nên nhưng tín đồ của HDH này phải đợi một thời gian nữa. Để sử dụng đầy đủ tính năng của Ola bạn cần trả một khoản chi phí để kích hoạt các chức năng.

Wechat : Là một ứng dụng của Trung Quốc do Tencent phát hành, ứng dụng cho phép nhắn tin, gởi hình ảnh, chụp ảnh từ di động, bạn có thể trò chuyện với bạn bè tức thì qua tin nhắn thoại cũng như tin nhắn văn bản và hình ảnh.

Sản phẩm cùng loại
Zalo đạt mốc 2 triệu người dùng tại Việt Nam ngay từ khi mới ra mắt
"Cổ tích công nghệ" Zalo của Việt Nam
Hỗ trợ trực tuyến

Nguyễn Thị Nga

Tư vấn:097.328.6251

Đào Quốc Vương

Tư vấn : 09.6888.6222

Dương Thị Ngần 

Tư vấn : 0165.2114.325

Bình chọn
Bạn biến đến chúng tôi qua

OK Xem kết quả


S Team : Dịch vụ bán hàng , nhắn tin , quảng cáo hàng loạt trên Viber , Zalo , Skyp ,Sms , Email      
Hotline : 043.993.1205 - 09.6888.6222- 0973.286.251

Email    : daoquocvuong174@gmail.com , info@soft4marketing.com
              174daoquocvuong@gmail.com
Địa chỉ : 54 ngõ 8 Phường Trung Phụng - Q.Đống Đa - Tp Hà Nội 
Đang trực tuyến: 21
Lượt truy cập: 200408