Tiếng anh Tiếng việt
GO

Sản phẩm...  -  Dịch vụ nhắn tin , bán hàng S...
Những ý tưởng táo bạo của từ cuộc thi của Viber Việt Nam
"Ước mơ của em được thực hiện một trang web kết nối các bạn sinh viên toàn quốc để đem kiến thức đến trẻ em miền núi đã từng bước thành sự thật. "
Còn hàng
     Đúng với tinh thần năng động, sáng tạo của sinh viên, những ý tưởng mà các bạn trẻ đã đem tới cuộc thi có ý nghĩa lớn với cộng đồng. Đơn cử như bạn Minh Phương, sinh viên năm 3 Đại học Công nghệ nhận xét ngày nay đời sống của sinh viên Việt Nam đã khá hơn nhiều nên việc chia sẻ với cộng đồng là trách nhiệm của giới trẻ.

     "Ước mơ của em được thực hiện một trang web kết nối các bạn sinh viên toàn quốc để đem kiến thức đến trẻ em miền núi đã từng bước thành sự thật. Cuộc thi 'Chia sẻ ý tưởng, kết nối cộng đồng' do Viber Việt Nam đã giúp dự án từ thiện của em được hiện thực hóa chứ không chỉ nằm trên bàn giấy. Em sẽ tích cực tham gia để giành giải thưởng cao nhất 30 triệu từ cuộc thi", Minh Phương chia sẻ.

     Ngoài những ý tưởng mang tính cộng đồng, các bạn sinh viên còn đem đến những bài dự thi xuất sắc, kết hợp giữa kế hoạch kinh doanh mang tính chiến lược và những chương trình từ thiện đi kèm. Bạn Thanh Tâm, sinh viên Đại học Kinh tế muốn xây dựng một xưởng sản xuất đồ ăn chay cao cấp, bổ dưỡng đồng thời kêu gọi mọi người tham gia vào website bảo vệ động vật do chính bạn thiết lập và phát triển mạng lưới.

     Bà Nguyễn Đặng Quỳnh Anh, Giám đốc Văn phòng đại diện Viber tại Việt Nam ( thứ hai, hàng đầu từ trái qua) giao lưu cùng sinh viên Hà Nội.
Những bạn sinh viên có thế mạnh về sáng tạo nghệ thuật cũng đóng góp cho chương trình những ý tưởng thú vị như bạn Minh Đức, sinh viên năm 3 Đại học Công nghiệp, cho rằng Viber Việt Nam đã đem đến cơ hội tuyệt vời để tổ chức tour diễn vòng quanh các bệnh viện lớn trong thành phố. Càng về những chặng cuối, cuộc thi ngày càng sôi động bởi những bài dự thi xuất sắc, mang tính thực tiễn cao.

     Để nhận được giải cao nhất từ cuộc thi, các thí sinh cần cập nhật những tin tức mới nhất từ Facebook của Viber Việt Nam. Các bạn trẻ dự thi bằng cách tải và đăng nhập Viber phiên bản mới nhất lên thiết bị di động, tạo đội dự thi gồm 15 thành viên và đặt tên cho đội ý tưởng của mình theo cú pháp "#Mã Trường_Tên đội" (Ví dụ: #DHTĐT_Quyết thắng). Đội dự thi cùng nhau thống nhất ý tưởng và đăng lên trang Facebook của chương trình.

     Ngoài ra, cuộc thi cũng dành cho những người bình chọn nhận được những phần quà giá trị. Bên cạnh 30 triệu đồng dành cho ý tưởng thắng cuộc, ban tổ chức quyết định trao 5 triệu tiền mặt cùng rất nhiều giải thưởng giá trị khác dành cho người bình chọn hăng hái nhất.
Sản phẩm cùng loại
Dịch vụ VoIP Viber đạt mốc 100 triệu người dùng
Hỗ trợ trực tuyến

Nguyễn Thị Nga

Tư vấn:097.328.6251

Đào Quốc Vương

Tư vấn : 09.6888.6222

Dương Thị Ngần 

Tư vấn : 0165.2114.325

Bình chọn
Bạn biến đến chúng tôi qua

OK Xem kết quả


S Team : Dịch vụ bán hàng , nhắn tin , quảng cáo hàng loạt trên Viber , Zalo , Skyp ,Sms , Email      
Hotline : 043.993.1205 - 09.6888.6222- 0973.286.251

Email    : daoquocvuong174@gmail.com , info@soft4marketing.com
              174daoquocvuong@gmail.com
Địa chỉ : 54 ngõ 8 Phường Trung Phụng - Q.Đống Đa - Tp Hà Nội 
Đang trực tuyến: 13
Lượt truy cập: 200415